HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch miền Bắc

Du lịch nước ngoài
Du lịch trong nước
adminhnt - 11/08/2018

Loạt hình ảnh đẹp mê hồn về khu du lịch nghỉ dưỡng mới toanh, nếu bạn nào có dự định đi du lịch nghỉ dưỡng hồ Thác Bà trong thời gian tới, đừng quên book phòng ngay từ hôm nay nhé!

adminhnt - 31/01/2018

Chùa Hương là một di tích nổi tiếng và là ngôi chùa liêng thiêng bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, vẻ đẹp nên thơ của thắng cảnh chùa Hương còn khiến lòng người rung động, thiên nhiên kỳ vĩ, thơ mộng, như chốn tiên Phật, bồng lai tiên cảnh

adminhnt - 30/01/2018

Nếu có dịp đến với chuyến du lịch lễ hội Đền Hùng, bên cạnh hòa vào không khí lễ hội tưng bừng, náo nhiệt, lễ Phật bạn đừng quên khám phá ẩm thực của mảnh đất thiêng liêng này. Và dưới đây là 10 đặc sản chắc chắn không nên bỏ lỡ, những món ăn độc đáo của mảnh đất Phú Thọ mang hương vị đặc biệt.

adminhnt - 30/01/2018

Mùa lễ hội Yên Tử 2018 sắp đến và kịch bản lễ hội đã được chốt với nhiều sự kiện được diễn ra, các hạng mục công trình cũng được gấp rút hoàn thành, chuẩn bị cho mùa lễ hội ý nghĩa và náo nhiệt.

adminhnt - 28/01/2018

Đền Hùng là một quần thể di tích nổi tiếng ở Phú Thọ. Và lễ hội Đền Hùng là một lễ hội mang giá trị văn hóa tinh hoa, đặc sắc của dân tộc vì vậy mỗi mùa du lịch lễ hội Đền Hùng đến, mảnh đất linh thiêng này lại thu hút lượng du khách đến dâng hương, lễ Phật.

adminhnt - 28/01/2018

Di tích Yên Tử là một quần thể thắng cảnh đẹp thơ mộng, linh thiêng, là vùng đất Phật nổi tiếng, thu hút du khách, các tăng ni phật tử mọi nơi đến để cầu an, lễ Phật và thưởng ngoạn thiên nhiên. Và di tích thắng cảnh Yên Tử đã được UNESCO xét duyệt hồ sơ đưa vào đăng kí di sản thế giới.

adminhnt - 26/01/2018

Lễ hội Đền Hùng là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của cả nước, ngày mà toàn dân được nghỉ lao động để ghi nhớ đến những vị vua Hùng. Một điều mà không phải ai cũng biết đó là lễ hội Đền Hùng được tổ chức ở đâu?Hãy cùng tìm hiểu nhé

adminhnt - 25/01/2018

Việt Nam có rất nhiều vùng đất Phật với ngôi chùa linh thiêng, độc đáo trong kiến trúc và thắng cảnh đẹp nên thơ. Đặc biệt, gắn liền với mảnh đất linh thiêng ấy là những lễ hội độc đáo, ý nghĩa. Cùng HANOTOURS khám phá 5 lễ hội hấp dẫn, nổi tiếng cho chuyến du xuân đầu năm may mắn, sức khỏe và vui vẻ, ý nghĩa

xem nhiều trong tuần

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng